Sunday, February 18, 2024

தேங்காய்ப்பால் கறிவேப்பிலை ஜுஸ்

 Coconut Milk Curry Leaves Juice


தேவையான பொருட்கள்


தேங்காய் – 1 மூடி

கறிவேப்பிலை – 20 இலைகள்


செய்முறை


1. தேங்காயைத் துருவிக் கொள்ளவும். ஒரு பெரிய மிக்ஸி ஜாரில் துருவிய தேங்காய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து 1/2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு அரைக்கவும்.


2. பின் ஒரு வெள்ளைத் துணியில் அல்லது பெரிய அரிப்பில் வைத்து வடிகட்டிக் கொள்ளவும்.

அரைத்த தேங்காய் கறிவேப்பிலை விழுதை மீண்டும் சிறிது தண்ணீர் விட்டு நன்கு அரைத்து வடிகட்டிக் கொள்ளவும். நன்கு கலந்து பரிமாறவும்.

பரிமாறும் போது சிறிது நாட்டு சர்க்கரை சேர்த்துக் கொள்ளலாம். 


இந்த ஜூஸ் மற்றும் 5 ஊறவைத்த பாதாம்பருப்பை காலை உணவாக உட்கொள்ளும் போது அந்த நாள் முழுவதும் நாம் சுறுசுறுப்பாக இருக்க முடியும். குறிப்பாக யோகா செய்வதற்கு இரண்டு மணி நேரம் முன்பு இந்த கறிவேப்பிலை தேங்காய்ப்பால் ஜுஸ் அருந்தினால், உடற்பயிற்சிகள் செய்வதற்கு இலகுவாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment