ஒரு பங்கு ஆட்டுக்காலுக்கு மூன்று பங்கு வெங்காயம்,
மூங்கில் இலை ஒரு கைப்பிடி முடக்கத்தான் இலை ஒரு கைப்பிடி
சுக்கு மிளகு சித்தரத்தை இதில் மிளகின் அளவு மூன்று டீஸ்பூன்களுக்கும் அதிகமாக சேர்த்துக் கொள்ளலாம் . சுக்கு சித்தரத்தை அரை டீஸ்பூன் அளவு சேர்த்தால் போதுமானது.
வெள்ளைப் பூண்டு மலைப்பூண்டு சேர்க்க வேண்டும்
உப்பு மஞ்சள் தேவைக்கு
சீரகம் 2 டீஸ்பூன் வறுத்து போட வேண்டும்
உளுந்து வறுத்து உடைத்து போட வேண்டும்
பீன்ஸ் ஒரு 50 கிராம் அளவு சேர்த்தால் போதுமானது பட்டர் பீன்ஸ் முருங்கை பீன்ஸ் சோயா பீன்ஸ் இதில் எது வேண்டுமானாலும் சேர்த்துக் கொள்ளலாம் குறிப்பாக முருங்கை பீன்ஸ் ரொம்ப சிறந்தது.
No comments:
Post a Comment